Nhanh Tay Lắp Ngay COMBO VIP

Nhân dịp xuân về Công ty chúng tôi vừa cho ra mắt gói Combo Vip với sự trải nghiệm trên cả tuyêt vời cho tất cả mọi nhà. Khi quý khách hòa mạng gói Combo Vip sẽ được xem hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, có những kênh HD và có thể lưu lại thời gian xem đến 72h. Gói cước có bao gồm trọn gói độc quyền mùa giải Cup C1,2,3 do FPT cung cấp, ngoài ra thiết bị cung cấp cho quý khách hàng sẽ là bộ giải mã TV FPT Play T550 có chức năng giải mã tất cả TV đời cũ lên mạng, mẫu mã đẹp kèm thiết kế đẳng cấp, sử dụng chỉ cần thông qua bộ điều khiển giọng nói cực kỳ tiện lợi. Quý khách có thể ra lệnh xem trực tiếp các kênh truyền hình mà mình mong muốn, việc chuyển từ TV sang YOUTUBE cũng rất đơn giản chỉ cần một câu nói.

Gói Combo Vip đang là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết mọi gia đình với chi phí khá cạnh tranh, kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi đặc biệt kèm theo như: khách hàng được xem kênh truyền hình trên 4 thiết bị phụ có thể là (Smart TV, Điện thoại thông minh) hoàn toàn miễn phí. Cùng với những chương trình cực kỳ hấp dẫn mà chỉ có ở truyền hình FPT quý khách mới được thỏa sức tận hưởng một cách dễ dàng đến như vậy. Về phần chi phí đầu vào thì hầu như hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần thanh toán 12T hoặc 6T sẽ được tặng thêm 1,2 tháng cước dùng miễn phí.

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này chỉ diễn ra trong dịp đầu năm vì thiết bị FPT Play T550 giá thành trên thị trường đang là 1.690.000đ/sp. Nhưng hiện tại được Công ty hỗ trợ cho quý khách hàng trải nghiệm, hãy nhanh tay đặt hàng.

Tổng đài FPT Tiền Giang: 0968.01.2839